Tin tức hoạt động chung của Phường Tin tức hoạt động chung của Phường

Phường Khương Thượng: Thông báo niêm yết danh sách cử tri lấy ý kiến đối với phương án sắp xếp đơn vị hành chính phường
Ngày đăng 27/02/2024 | 16:11  | Lượt xem: 32

Sáng 25/02, phường Khương Thượng đã thực hiện niêm yết công khai danh sách cử tri lấy ý kiến việc sắp xếp đơn vị hành chính phường. Cử tri phường Khương Thượng theo dõi danh sánh niêm yết tại các địa điểm khu dân cư và trụ sở UBND phường

Sáng 25/02, phường Khương Thượng  đã thực hiện niêm yết công khai danh sách cử tri lấy ý kiến việc sắp xếp đơn vị hành chính phường. Cử tri phường Khương Thượng theo dõi danh sánh niêm yết tại các địa điểm khu dân cư và trụ sở UBND phường.

Thời gian niêm yết danh sách cử tri tối thiểu 30 ngày kể từ ngày 25/02/2024 đến ngày tổ chức phát phiếu lấy ý kiến cử tri.