Tin tức hoạt động chung của Phường Tin tức hoạt động chung của Phường

Lãnh đạo UBND phường thăm, chúc mừng ngành y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.
Ngày đăng 27/02/2024 | 15:58  | Lượt xem: 35

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2024), sáng ngày 27/02/2024, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - phó chủ tịch UBND phường, đồng chí An Thị Dung - Chủ tịch UB MTTQ phường cùng các đồng chí trưởng đoàn thể chính trị - xã hội đã tới thăm và chúc mừng các đồng chí nhân viên y tế tại Trạm y tế phường Khương Thượng.

Tại đây các đồng chí phó chủ tịch UBND chúc mừng, biểu dương và đánh giá cao nỗ lực của đội ngũ nhân viên y tế của đơn vị trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe Nhân dân.

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam,  đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy chúc đội ngũ nhân viên ngành y tế  mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân cũng như góp phần vào sự phát triển chung của địa phương, xứng đáng với niềm tin, sự mong đợi của Nhân dân.