XÂY DỰNG CHÍNH QUYỀN XÂY DỰNG CHÍNH QUYỀN

Hội nghị Tổng kết công tác năm 2020
Publish date 30/12/2020 | 16:02  | View Count: 4123

Ngày 30/12/2020 , phường Cát Linh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua năm 2021.

Đảng ủy, UBND phường Cát Linh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020, Tổng kết phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ Kinh tế xã hội - An ninh quốc phòng năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ Kinh tế xã hội - An ninh quốc phòng năm 2021. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường; các đồng chí trong Ban thường vụ đảng ủy, các đồng chí đảng ủy viên, thường trực HĐND, UBND, các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể, chính trị xã hội, cấp ủy các chi bộ; ban giám hiệu 3 trường, các ông bà trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư, tổ trưởng, tổ phó tổ dân phố, các tập thể và cá nhân xuất sắc.

Năm 2020 mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh Covid-19 gây ảnh hưởng không nhỏ tới tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn phường. Đảng ủy phường Cát Linh đã tập trung quán triệt, triển khai các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến cán bộ đảng viên và nhân dân. Tập trung lãnh đạo Chính quyền. Mặt trận và các đoàn thể triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng trên địa bàn phường.

Dưới sự quan tâm chỉ đạo của UBND Quận Đống Đa; Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy - HĐND phường; với sự chỉ đạo thực hiện tích cực của UBND, phối hợp tốt với các ban ngành đoàn thể các tầng lớp nhân dân nên năm 2020 tình hình kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh trên địa bàn phường vẫn ổn định và tăng trưởng khá. Kỷ cương, văn minh đô thị đã có nhiều chuyển biến tích cực, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Tổ chức tốt các hoạt động, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của phường.

Tại Hội nghị, Đảng ủy phường đã khen thưởng 2 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 64 đảng viên thành xuất sắc nhiệm vụ; 10 tổ dân vận có thành tích tốt trong công tác dân vận và 10 cá nhân có thành tích tốt trong công tác dân vận. UBND phường khen thưởng 21 tập thể thành xuất sắc nhiệm vụ, 9 tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ và 53 cá nhân thành xuất sắc nhiệm vụ. Tại Hội nghị tổng kết đồng chí Chủ tịch UBND phường đã trao giấy khen và phần thưởng Tổ dân phố văn hóa năm 2020 do Quận Đống Đa khen thưởng cho 11 Tổ dân phố đạt tổ dân phố Văn hóa năm 2020.