Tin tức khác Tin tức khác

Hà Nội: Tổ chức Cuộc thi Tìm kiếm ý tưởng, giải pháp cải cách hành chính trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2024
Ngày đăng 04/04/2024 | 15:55  | Lượt xem: 14

Phát huy tính năng động, sáng tạo của cán bộ, công chức, viên chức tại các cơ quan, đơn vị thuộc Thành phố để tìm ra ý tưởng, giải pháp thiết thực, đẩy mạnh hiệu quả CCHC của các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn Thành phố. Để tìm ra ý tưởng, giải pháp tiêu biểu, có khả năng áp dụng trên thực tế để thí điểm và nhân rộng mô hình trên địa bàn Thành phố. Góp phần cải thiện và nâng cao Chỉ số CCHC, Chỉ số Hài lòng (SIPAS), Chỉ số Hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh (PAPI) năm 2024 và các năm tiếp theo.

UBND Thành phố Hà Nội ban hành kế hoạch số 103/KH-UBND ngày 04/4/2024 về Tổ chức cuộc thi tìm kiếm ý tưởng, giải pháp cải cách hành chính trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2024.