TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

PHƯỜNG KHƯƠNG THƯỢNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG BỐ, TRAO QUYẾT ĐỊNH VÀ RA MẮT UBND PHƯỜNG THỰC HIỆN CHÍNH QUYỀN ĐÔ THỊ
Ngày đăng 02/07/2021 | 15:32  | Lượt xem: 1162

Chiều ngày 02/7/2021, Đảng ủy-UBND phường Khương Thượng tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định chuyển công chức phường thành công chức do UBND quận Đống Đa quản lý, để triển khai thực hiện Nghị định số 32/2021/NĐ-CP ngày 29/3/2021 của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành Nghị quyết số 97/2019/QH14 ngày 27/11/2019 của Quốc hội về thí điểm tổ chức mô hình Chính quyền đô thị tại thành phố Hà Nội từ ngày 1/7/2021.

Toàn cảnh hội nghị

Tham dự hội nghị có đồng chí Vương Thái Dương - Bí thư Đảng ủy Phường; đồng chí Nguyễn Hoàng Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí Lãnh đạo UBND Phường, người lao động làm việc tại Phường và công chức UBND Phường được nhận Quyết định.

Đồng Chí Vương Thái Dương - Bí thư Đảng ủy phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe thông báo các quyết định chuyển công chức đang làm việc tại UBND phường thành công chức Quận. Phường Khương Thượng hiện này có 13 đồng chí công chức gồm Chủ tịch UBND, Phó Chủ tịch UBND, công chức Chỉ huy Trưởng Quân sự và công chức thuộc các chức danh: Văn phòng thống kê, Tư pháp hộ tịch, Văn hóa xã hội, Địa chính xây dựng, Tài chính kế toán.

Đồng chí Vương Thái Dương, Bí thư Đảng ủy phường tặng hoa các đồng chí Lãnh đạo quản lý tại phường

Để thực hiện ngay mô hình chính quyền đô thị từ 1/7/2021, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND quận Đống Đa, đồng chí Nguyễn Hoàng Thắng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Phường đã giao nhiệm vụ và trao Quyết định của UBND Quận về chuyển công chức đang làm việc tại UBND phường thành công chức do UBND Quận quản lý, sử dụng.

Trao Quyết định và tặng hoa các công chức tại UBND phường

Với khí thế ngay từ ngày đầu thực hiện mô hình chính quyền đô thị, tin tưởng rằng phường Khương Thượng sẽ phát huy được tinh thần đoàn kết, sự chủ động, sáng tạo, chuyên nghiệp để phục vụ nhân dân tốt hơn, góp phần thúc đẩy phát triển KT–XH, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng bộ phường Khương Thượng, nhiệm kỳ 2020-2025, xây dựng phường Khương Thượng phát triển vững mạnh, văn minh, hiện đại./.