TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

HĐND Phường Khương Thượng khóa IX, nhiệm kỳ 2016- 2021 tổ chức kỳ họp thứ 15
Ngày đăng 24/06/2021 | 15:20  | Lượt xem: 2376

Sáng ngày 24/6, HĐND phường Khương Thượng khoá IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 15. Dự kì họp có đồng chí Vương Thái Dương - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường, các đồng chí trong BTV ĐU, lãnh đạo UBND, trưởng phó các ban, ngành đoàn thể chính trị xã hội và các vị Đại biểu HĐND phường nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đây là kỳ họp cuối cùng của HĐND phường Khương Thượng trước khi chuyển sang thí điểm thực hiện Chính quyền đô thị từ 1/7/2021.

Toàn cảnh kỳ họp

Tại kỳ họp, các vị đại biểu HĐND phường đã được nghe UBND trình bày báo cáo tóm tắt về tình hình thực hiện Nghị quyết kỳ họp thứ 14 HĐND phường khóa IX và phương hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2021; UB MTTQ phường thông báo về công tác xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm 2021, đồng thời biểu quyết thông qua Nghị quyết quyết toán Thu-Chi Ngân sách năm 2020 của phường.

Ông Vương Thái Dương - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND phường phát biểu kết luận

Thay mặt cho Thường trực HĐND phường, ông Vương Thái Dương - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND phường đã phát biểu cảm ơn các vị đại biểu HĐND phường, UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể phường đã phối hợp và đồng hành cùng thường trực HĐND trong suốt nhiệm kỳ 2016 - 2021 và bày tỏ sự tin tưởng với tinh thần đoàn kết, quyết tâm dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị phường Khương Thượng sẽ triển khai thực hiện thành công Chính quyền đô thị, xây dựng phường Khương Thượng Dân chủ-Văn minh- Hiện đại và nghĩa tình.

Thanh Chi