Tin tức hoạt động của quận Đống Đa Tin tức hoạt động của quận Đống Đa

Phiên giao dịch việc làm lưu động quận Đống Đa 2023
Ngày đăng 29/05/2023 | 09:13  | Lượt xem: 128

Cơ hội mới cho người lao động

Ngày 27/5, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) Hà Nội và quận Đống Đa đã tổ chức Phiên Giao dịch việc làm quận Đống Đa năm 2023 với hơn 2.600 chỉ tiêu tuyển dụng.

Phiên Giao dịch việc làm lưu động tổ chức tại quận Đống Đa năm 2023 thu hút đông đảo người lao động và học sinh, sinh viên tham gia.

Theo Phó Chủ tịch UBND quận Đống Đa Nguyễn Thanh Tùng, xác định rõ tầm quan trọng của công tác dạy nghề, giải quyết việc làm cho người lao động, Quận ủy - HĐND - UBND quận đã luôn quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo các phòng, ban, ngành chức năng, UBND các phường tăng cường thông tin tuyên truyền. Bằng nhiều giải pháp tích cực, mỗi năm quận Đống Đa có trên 8.000 người lao động được giới thiệu việc làm, tăng thu nhập, ổn định cuộc sống, góp phần vào kết quả công tác an sinh xã hội, vào thành tích chung của quận.

Theo Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội Vũ Quang Thành, nhằm nâng cao hiệu quả của phiên giao dịch việc làm và tăng tỷ lệ kết nối cung cầu, Ban tổ chức đã khảo sát, thu thập thông tin, nguyện vọng của 1.073 người lao động. Kết quả cho thấy, nguyện vọng tìm việc của người lao động tập trung ở các nhóm ngành xuất khẩu lao động, thu ngân - bán hàng, kinh doanh - marketing, chăm sóc khách hàng,… đáp ứng mong muốn của các doanh nghiệp tham gia Phiên Giao dịch việc làm tại quận Đống Đa năm 2023.

Nhân dịp này, Ban tổ chức tuyên dương các công nhân giỏi quận Đống Đa năm 2023.