Đảng và các đoàn thể, chính trị xã hội Đảng và các đoàn thể, chính trị xã hội

PHƯỜNG KHƯƠNG THƯỢNG TỔ CHỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG, CHÍNH QUYỀN NĂM 2022. TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ, TRỌNG TÂM NĂM 2023
Ngày đăng 11/01/2023 | 15:18  | Lượt xem: 415

Thực hiện chương trình công tác năm, chiều ngày 10/01/2023, Đảng uỷ - UBND phường đã tổ chức Hội nghị Tổng kết kết công tác xây dựng Đảng, chính quyền và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ủy viên BCH Đảng bộ; các đồng Bí thư, Phó bí thư, Chi ủy viên Chi bộ trực thuộc Đảng bộ; các đồng chí Trưởng các ban ngành đoàn thể Chính trị - Xã hội, các tổ chức xã hội và trưởng ban CTMT, tổ trưởng, tổ phó dân phố và các tập thể, cá nhân được khen thưởng năm 2022.
Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022, kết quả và thành tích đạt được của UBND phường qua ứng dụng công nghệ thông tin trình chiếu slide với các hình ảnh hoạt động trên các lĩnh vực. Trong đó nhấn mạnh các nội dung về công tác xây dựng Đảng, công tác chính quyền, An ninh trật tự ổn định. Các chỉ tiêu thu ngân sách được thực hiện theo đúng luật, theo thời gian quy định và vượt chie tiêu kế hoạch. Công tác trật tự văn minh đô thị, trật tự xây dựng, VSMT và an toàn PCCC trên địa bàn phường được duy trì thường xuyên, quyết liệt, có sự vào cuộc của các ban, ngành, đoàn thể. Công tác cải cách hành chính được thực hiện nghiêm túc, thái độ tiếp dân của cán bộ đúng mực, các thủ tục hành chính được đăng ký qua cổng dịch vụ công trực tuyến và được giải quyết đúng hạn. 
Năm 2023, Đảng ủy và UBND phường tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, phong cách, lề lối làm việc theo hướng thiết thực, hiệu quả. Tăng cường kiểm tra, giám sát các đơn vị, các chi bộ Đảng và đảng viên việc chấp hành Điều lệ Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và những quy định đảng viên không được làm. Nghiêm túc triển khai và thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ, chỉ tiêu được giao.

Tại hội nghị Đảng ủy phường Khương Thượng đã biểu dương khen thưởng 02 chi bộ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 11 tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ, 03 tập thể và 8 cá nhân làm tốt công tác dân vận, 81 đồng chí Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. UBND phường khen thưởng 25 tập thể và 50 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ và phối hợp công tác của UBND phường năm 202